ซนฮึงมินเข้ารอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ

ซนฮึงมินนาทีคะแนนหมวกเป็นท็อตแนมถึงรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพด้วยการชนะง่ายกว่ามิลวอลลีกหนึ่งหายไป แต่กองหน้าแฮร์รี่เทอรีเคนกับอาการบาดเจ็บข้อ เท้ากองหน้าอังกฤษเทอรีเคนก็ถูกแทนที่หลังจากที่ถูกทำร้ายเมื่อสิงโตกองหลังเจคคูเปอร์พยายามที่จะป้องกันการยิงของเขาหลังจากเจ็ดนาทีคริสเตียนอีริคเซ่นแทนเคนเปิดการให้คะแนนกับเสร็จในมุมด้าน ล่างหลังจากที่หน้าอกลงก่อนที่บุตรเดเล่รื่นหูของคะแนนทั้งสองข้างของครึ่งเวลา

อิลลิเคาะบ้านสี่กับวินเซนต์แทนเจนเซนเพิ่มห้าครั้งแรกของเขาจากการเล่นเปิดให้บริการสำหรับสเปอร์สก่อนที่ลูกชายเสร็จหมวกของเขากับแทบเตะครั้งสุดท้ายของเกมหลังจากความผิดพลาดของผู้รักษาประตู โดยทอมคิงสเปอร์สเข้าร่วมสโมสรคู่แข่งร่วมลีกแมนเชสเตอร์ซิตีและอาร์เซนอลในการวาดกึ่งสุดท้ายซึ่งจะมีขึ้นที่สแตมฟอร์ดบริดก์ในวันจันทร์หลังจากที่สุดท้ายไตรมาสสุดท้ายระหว่าง เชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้ถือ

ไม่ว่าจะเป็นเทอรีเคนจะกลับมาในเวลาสำหรับรอบรองชนะเลิศในวันเสาร์ของวันที่ 22-23 เมษายนยังคงที่จะเห็น แต่สายตาของแต้มนำร่วมพรีเมียร์ลีกหายไปลงอุโมงค์ในความเจ็บปวดที่เป็นระเบิดขนาด ใหญ่สำหรับเจ้านายเมาริซิโอมีตำหนิที่แนบมากับคูเปอร์เป็นเคนลดลงอย่างเชื่องช้าภายในเขตโทษมิลวอลทำประตูกับเกมได้พอเชทติโน่เลือกใช้สำหรับอีริคเซ่นแทนเจนเซนกองหน้า เพียงบนม้านั่งแทนเทอรีเคนและเดนมาร์กยากจนแก้ไขมิลวอลที่มีการนัดหยุดงานครั้งแรกในมุมไกลหลังวันที่ 31 นาที

ลูกชายเพิ่มที่สองไม่นานก่อนที่ช่วงเวลาที่เกาหลีใต้ตัดระหว่างประเทศในทางที่จะทำคะแนนเร็ว ๆ นี้หลังจากวิคเตอร์แวนยาม่าได้มุ่งหน้าไปกับบาร์ผ่านดีเยี่ยมเคอร์แรนทริปเปียร์ ถูกยิงบ้านโดยลูกชายที่จะทำให้มัน 3-0 ก่อนที่จะรื่นหูเคาะบ้านหลังจากผ่านอีริคเซ่นของหนึ่งในเสียงเชียร์ที่ใหญ่ที่สุดของเกมที่ได้รับการต้อนรับเป้าหมายเจนเซนซึ่งเป็นครั้งแรกที่ยิงเขต โทษหลังจากที่อื่นให้ความช่วยเหลือทางพระบุตรก่อนหลังเสร็จหมวกของเขาหลังจากที่ซุ่มซ่ามสาหัสโดยกษัตริย์