บิ๊กโฟร์ ผู้ชนะการแข่งขันชิงแชมป์

ในแง่ของคุณภาพมีสองวิธีในการที่จะมองไปที่สี่วันกระโดดแข่งมหกรรมปีนี้ซึ่งจะเริ่มขึ้นในวันอังคาร ในมือข้างหนึ่งก็ถูกตีไม่ดีด้วยรายการของวางยาดาวอาจเป็นประวัติการณ์ในความยาว แต่ที่อื่น ๆ มันจะแน่นอนนำเสนอโอกาสสำหรับคนอื่น ๆ ที่จะเริ่มต้นวิถีขึ้นของพวกเขาไม่มีของฤดูกาลที่ผ่านมาบิ๊กโฟร์ผู้ชนะการแข่งขันชิงแชมป์จะกลับมาเพื่อปกป้องชื่อของพวกเขา

แชมป์สะเพร่าแอนนี่พาวเวอร์ได้รับบาดเจ็บแต่เธออาจจะกลับมาสำหรับเทศกาลพั้นชของไอร์แลนด์ในเดือนเมษายน วิ่งที่นิยมอย่างมหาศาลแม่ราชินีแชมป์ล่าได้รับการเกษียณ ทิสเทิลครากค์ผู้ชนะของรั้วสเตย์เยอร์และฤดูหนาวถ้วยทองชื่นชอบยังเจ็บเฉียงเหลือของปีนี้ในขณะที่ดอนคอซแซคของความสำเร็จในถ้วยทองเปิดออกมาเป็นวาระของเขา

ฟ้วฮีน, วัวทัวร์, โคเนย์กรีถนนริชเชดอน โพลี, ฟินเนียนของออสการ์และเล่าเป็นชื่อรายละเอียดสูงอื่น ๆ ที่จะไม่ได้อยู่ที่นั่นทุกประเภทของทฤษฎีดาษดื่นสำหรับเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความชุกของการบาดเจ็บรวมทั้งโอกาสที่อยู่ในระดับที่รุนแรงมากขึ้นของการแข่งขันจะใช้เวลามากขึ้นกว่าเดิมจากม้าเหล่านี้แม้ว่าจะโชคไม่ดีที่ยังคงเป็นปัจจัยหลัก ในปีนี้โปรไฟล์แล้วโค้งเหนือของอัลทัวร์และเดาเวน(แม่พระราชินีแชมป์เชส)จะปลายที่จะทะยานต่อไป

วิลลี่ มัลลินซ์ผู้ฝึกสอนชั้นนำสำหรับเทศกาลห้าที่ผ่านมาหกปีที่ผ่านมายืนยันว่าเขาใส่อยู่ข้างหลังเขาแยกช็อตเดือนกันยายนกับการดำเนิน กิกกินส์ทาวน์บ้านสตั๊ดของแอร์เจ้านายไมเคิลแลร์รี่ส์ สำหรับบทบาทของเขาแลร์รี่ส์ที่เอาออก 60 ม้าจากกองบัญชาการ มัลลินซ์เพราะเห็นได้ชัดจากการเพิ่มขึ้นในค่าใช้จ่ายการฝึกอบรมได้พูดถึงความหวังว่าข้อตกลงสามารถติดต่อได้ที่บางครั้งในอนาคตจะกลับมาซื้อและการฝึกอบรมผู้ชนะอย่างช้ามากขึ้นสำหรับพวกเรา นั่นคือมันแล้วดีไม่ได้เพราะทั้งสองขนาดใหญ่ตัวเลขล่าแห่งชาติจะแน่นอนจะอยู่ในความขัดแย้งตลอดทั้งสัปดาห์